Mách bạn những quán bánh mì Việt tuyệt ngon ở New York

Được đánh giá là một trong những loại bánh mì kẹp ngon nhất thế giới, bánh mì Việt Nam hiện đang được phục vụ ở rất nhiều nơi trên thế giới. Thưởng thức bánh mì Việt ngay tại thành phố New York của Mỹ là một trong những trải nghiệm thú vị mà du khách đừng nên bỏ qua.

Bánh mì Việt đã thực sự chinh phục được khẩu vị của những người dân mỹ cũng như quốc tế bởi lớp vỏ bánh mềm phần nhân đậm đà lạ miệng. Đến với New York, du khách cũng dễ dàng tìm thấy rất nhiều điểm phục vụ món ăn này. Hãy cùng tham khảo những địa điểm sau nhé:

Banh Mi Saigon Bakery (phố Grand): Trong suốt hai thập kỷ qua, Banh Mi Saigon đã phục vụ bánh mì theo đúng kiểu Việt Nam, và được người dân New York đánh giá là quán bánh mì ngon nhất thành phố. Bánh có vỏ giòn, nhân từ thịt lợn, patê, rau thơm, dưa chuột…

Mách bạn những quán bánh mì Việt tuyệt ngon ở New York 1
Ảnh: Banhmisaigonnyc.

Saiguette (đại lộ Columbus): Quán ăn này không chỉ nổi tiếng với bánh mì thịt vai nướng mà còn phục vụ các món ăn Việt Nam như phở, nộm đu đủ tôm. Do đó, Saiguette được nhiều thực khách tìm đến, dù giá cao hơn so với mặt bằng chung (khoảng 8 USD một phần đầy đủ).

Mách bạn những quán bánh mì Việt tuyệt ngon ở New York 2
Ảnh: Yelp.

Saigon Vietnamese Sandwich Deli (phố Broome): Tại đây, thực khách có thể thưởng thức 12 phiên bản khác nhau của bánh mì Việt, như bánh mì bò ướp sả. Ngoài ra, ở đây còn phục vụ các món cuốn, nộm đu đủ, nước mía…

Mách bạn những quán bánh mì Việt tuyệt ngon ở New York 3
Ảnh: Maisondesreveries.

Banh Mi Zon (phố 6): Bánh mì ở đây được ưa chuộng bởi lớp vỏ ngoài giòn tan, rau tươi, patê và thịt ngon tuyệt. Quán chủ yếu phục vụ dạng mang đi, có mặt tiền khá đơn giản và lịch sự.

Mách bạn những quán bánh mì Việt tuyệt ngon ở 4New York
Ảnh: Legrumeau.

Luu’s Baguette (phố 26): Món bánh mì đặc biệt của quán với nhân thịt nướng đã chinh phục người dân New York. Nhiều người còn mê món cơm sườn và các món cuốn của Luu’s Baguette.

Mách bạn những quán bánh mì Việt tuyệt ngon ở New York 5
Ảnh: Mightystreet.

Saigon Shack (phố Macdougal): Quán ăn nhỏ này có 8 loại bánh mì khác nhau, trong đó bánh mì cay Sài Gòn với lớp vỏ giòn, phần nhân mềm thơm với thịt và patê được yêu thích nhất. Các thực khách cũng khuyên nên thử phở và cà phê Việt khi tới đây.

Mách bạn những quán bánh mì Việt tuyệt ng 6on ở New York
Ảnh: Everydayeatery/Wordpress.

Ăn Chơi (phố Orchard): Bánh mì nhân thịt – trứng, phở, cà phê Việt là những món du khách hay gọi nhất ở quán ăn nhỏ xinh này.

Mách bạn những quán bánh mì Việt tuyệt ngon ở New York 7
Ảnh: Anchoinyc.

Quán Xe Máy (phố Saint Marks Pl): Bánh mì Hog nhân thịt nướng được biến tấu một chút với dầu hành và hẹ tây rán, đem lại hương vị mới lạ. Hai nguyên liệu này tạo thêm vị đậm đà, giúp thịt đỡ ngấy, thêm nước sốt tiêu đen giúp cà rốt và củ cải trắng có vị chua chua, ngọt ngọt hấp dẫn.

Mách bạn những quán bánh mì Việt tuyệt ngon ở New York 8
Ảnh: Seriouseats.

V-Nam Cafe (đại lộ số 1): Được coi như một viên ngọc quý bí mật, bánh mì của V-Nam Cafe chinh phục thực khách bởi vị ngon đúng chất Việt Nam hơn nhiều quán ăn lớn khác. Bạn có thể chọn loại không cay, cay vừa, hay rất cay tùy theo sở thích.

Mách bạn những quán bánh mì Việt tuyệt ngon ở New York 9
Ảnh: Yelp.

Paris Sandwich (phố Grant): Thương hiệu bánh mì này hiện có một chiếc xe đồ ăn lưu động và một quánăn. Bánh mì của Paris Sandwich khá rẻ, có tới 6 loại khác nhau cùng một số món ăn đậm chất Việt Nam khác như phở, đậu phụ…

Mách bạn những quán bánh mì Việt tuyệt ngon ở New York 10
Ảnh: Foursquare.

Leave A Reply