Dạo chơi bờ biển, một phụ nữ bị cây dù che nắng đâm thủng ngực

OCEAN CITY, Maryland (NV) — Một phụ nữ dạo chơi ở bờ biển tại tiểu bang Maryland hôm Chủ Nhật 23 Tháng Bảy đã bị một cây dù che nắng đâm thủng ngực.

Dạo chơi bờ biển, một phụ nữ bị cây dù che nắng đâm thủng ngực
Dạo chơi bờ biển, một phụ nữ bị cây dù che nắng đâm thủng ngực

Theo bản tin Fox News, đây là vụ thứ nhì xảy ra ở vùng miền Đông Hoa Kỳ chỉ trong vòng một tuần lễ, liên quan đến dù che nắng tại bờ biển đâm vào người.

Nữ phát ngôn viên thành phố Ocean City ở Maryland, bà Jessica Waters, nói rằng cây dù có vẻ là đã bị gió mạnh thổi tốc lên rồi rơi xuống đâm thủng ngực một phụ nữ 54 tuổi.

Phát ngôn viên Waters cho biết thêm rằng nạn nhân vẫn tỉnh táo sau khi bị cây dù đâm vào người, tuy nhiên danh tánh và tình trạng sức khỏe của người này chưa được tiết lộ.

Theo lời một nhân chứng, người phụ nữ kia bị đầu nhọn của cây dù, được dùng để đâm sâu xuống cát, xuyên thủng người.

Phát ngôn viên Waters nói một trực thăng của cơ quan cảnh sát Maryland được huy động đến bờ biển để cấp tốc tản thương nạn nhân. Nhân viên cấp cứu đã phải cắt ngang một phần cột dựng cây dù để có thể đưa nạn nhân lên trực thăng.

Hồi tuần qua, cũng có một phụ nữ khác bị cây dù che nắng ở bờ biển New Jersey đâm thủng người. Giới hữu trách nói rằng gió mạnh thổi tung cây dù và rơi xuống xuyên thủng mắt cá chân của nạn nhân.

Theo thống kê thì mỗi năm có khoảng hơn một ngàn người bị đủ loại thương tích vì các dù che nắng ở bờ biển.

*****
*****

Carter Page xác nhận từng là cố vấn không chính thức cho Nga

WASHINGTON, D.C. (NV) — Ông Carter Page, cựu cố vấn ủy ban tranh cử của Tổng Thống Donald Trump, hôm Chủ Nhật 22 Tháng Bảy gọi các cáo buộc ông là nhân viên tình báo Nga là “bôi nhọ” và “trò hề”, nhưng cũng thú nhận rằng ông từng là một cố vấn không chính thức cho chính phủ Nga.

Carter Page xác nhận từng là cố vấn không chính thức cho Nga
Carter Page xác nhận từng là cố vấn không chính thức cho Nga

Ông Page xuất hiện trên chương trình “State of the Union” của hệ thống CNN hôm Chủ Nhật, một ngày sau khi các tài liệu liên quan đến việc chính phủ Hoa Kỳ xin án lệnh của tòa để nghe lén điện thoại và theo dõi ông được công bố.

Cơ quan FBI viết trong đơn xin theo dõi rằng họ tin chính phủ Nga tìm cách móc nối ông Page, một phụ tá đặc trách chính sách ngoại giao trong ủy ban tranh cử của ông Trump, nay đang là một trong những người bị nhắm tới trong cuộc điều tra việc can dự của Nga trong cuộc bầu cử Hoa Kỳ năm 2016.

Trong thư gửi năm 2013, ông Page nói mình là một “cố vấn không chính thức” cho chính phủ Nga.

Hôm Chủ Nhật, ông Page khẳng định “chưa hề là nhân viên của chính phủ ngoại quốc nào”.

Khi bị người điều khiển chương trình “State of the Union” là ông Jake Tapper vặn hỏi, ông Page thú nhận rằng “có thể đã có cuộc nói chuyện sơ sài với giới chức Nga về các biện pháp trừng phạt của Hoa Kỳ nhắm vào Nga” và “tên của một vài người có thể đã được nêu lên.”

Leave A Reply