Bị chồng tát tới tấp rồi đuổi khỏi nhà chỉ vì 20 triệu gửi cho bố mẹ đẻ

Câu chuyện cô gái bị chồng đánh rồi đuổi ra khỏi nhà chỉ vì gửi tiền về cho bố mẹ đẻ đang thu hút sự chú ý từ rất nhiều cư dân mạng.

Có rất nhiều câu chuyện về hôn nhân được kể lại khiến người ta cảm thấy hạnh phúc đến phát ghen, nhưng ngược lại, cũng có những câu chuyện sau khi đọc xong lại khiến người ta phải suy nghĩ vì đau lòng.

Mới đây, trên trang NEU Confessions đã đăng tải câu chuyện một cô gái bị chồng đánh rồi đuổi ra khỏi nhà chỉ vì gửi 20 triệu cho bố mẹ đẻ. Chồng đánh vợ đã là chuyện không thể chấp nhận, đằng này lý do lại là vì gửi tiền về cho nhà đẻ nên càng khiến nhiều người bức xúc.

Câu chuyện này được kể lại từ một người bạn của chị vợ. 2 giờ sáng, với gương mặt bị đánh và đôi mắt sưng húp, người vợ đành gõ cửa nhà bạn mình sau khi bị chồng đuổi.

Cả nhà chồng không chấp nhận chuyện con dâu gửi tiền cho nhà đẻ

Cô sinh năm 89, nhà ở Thái Nguyên. Ở nhà còn có một cậu em trai sinh năm 2000, đang học rất giỏi với nhiều hoài bão lớn lao. Đây là niềm vui của bố mẹ, nhưng đồng thời cũng là gánh nặng của cô gái khi bố mẹ thì ngày càng già đi, mà tiền ăn học cho cậu em lại tăng theo cấp số nhân.

Lấy chồng năm 26 tuổi, cứ tưởng cuộc đời sẽ sang trang mới nhưng mọi thứ đen tối hơn vốn nghĩ…

Nhà chồng thuộc diện giàu có đất Hà Nội nhưng bố mẹ chồng lại nổi tiếng “chặt chẽ”, ông bà sẽ không bao giờ chấp nhận chuyện cô cho tiền bố mẹ đẻ. Chưa kể, bố mẹ chồng còn chẳng ngại ngần mà ca thán bài ca cô con dâu nhà này nhà kia giàu có, còn con dâu nhà mình thì nghèo rớt mồng tơi cả lũ.

Bị chồng tát tới tấp rồi đuổi khỏi nhà chỉ vì 20 triệu gửi cho bố mẹ đẻ 1

Bố mẹ chồng đã thế, chồng cũng lại so đo xét nét nên mọi việc càng thêm nặng nề. Dù yêu vợ nhưng anh chưa bao giờ biếu bố mẹ vợ đồng nào. Có năm, chồng còn giận suốt 1 tuần khi cô mừng tuổi bố mẹ mình mỗi người 500 nghìn với lý do: “Em dám lấy tiền biếu riêng bố mẹ”, “Em chưa thông qua anh”, “Em lấy chồng rồi không còn phải lo cho bố mẹ, cái đó em trai em sẽ lo”,…

Bởi vậy mà sau này,  khi cho tiền bố mẹ, chu cấp cho em trai ăn học, cô rất kín kẽ. Hóa đơn chuyển tiền cất hết ở cơ quan.

Tát và đuổi vợ ra khỏi nhà vì gửi 20 triệu cho mẹ đẻ

Chuyện là lần đó cô định biếu bố mẹ 3 triệu nhân dịp được thưởng lớn nhờ hoàn thành dự án quan trọng. Nhưng rồi khi nghe nói bố mẹ muốn sắm TV mới, mua tủ lạnh trữ đồ ăn, nên cô quyết định gửi về 20 triệu, số tiền này được rút riêng từ quỹ đen của mình. Khi chuyển số tiền đó, cô mừng thầm, cả đời bố mẹ nó vất vả, nay cũng phải được “sung sướng” một chút thì có sao.

Thế nhưng mọi chuyện thật không ngờ. Hôm đó, khi chuyển tiền về, cô lại quên hóa đơn trong cốp xe. Tối hôm đó, chồng hỏng xe, nên mượn xe cô đi mua quà biếu sếp. Và chồng cô đã phát hiện ra bí mật tày đình ấy.

Bị chồng tát tới tấp rồi đuổi khỏi nhà chỉ vì 20 triệu gửi cho bố mẹ đẻ 2

Cũng vì 20 triệu mà tối đó hơn 12h chồng mới về trong tình trạng xay xỉn. Anh nhiếc móc, ném thẳng tờ hóa đơn vào mặt cô rồi tát tới tấp, nói cô đúng là đồ ích kỷ. Trong khi sống cùng bố mẹ chồng chỉ biếu vỏn vẹn 4 triệu mà dám lấy tiền cho bố mẹ mình. Chồng cô vừa tát vừa nói mấy lời như vậy, mẹ chồng thấy thế cũng chả làm gì, chỉ bĩu môi xong lên phòng ngủ.

Chưa hết giận anh ta ném hết đồ đạc ra sân: “Đây, cô muốn lo cho bố mẹ mình, cô cứ mặc sức về mà lo. Tôi cho cô về sống với bố mẹ cô mà đền ơn đáp nghĩa đi. Từ nay đừng xuất hiện trước mặt tôi nữa. Cái đồ vợ xấu xa”.

Cô không còn nói thêm được lời nào, sắp quần áo rồi kéo va ly đi khi đồng hồ vừa điểm 1h đêm. Giữa ngày mưa lớn, cô tay xách túi đồ, tay bế con mà xót xa…

>> 9 điều khiến vợ chồng ‘cơm chẳng lành canh chẳng ngọt’, mâu thuẫn không ngừng

 

Leave A Reply